Màng Bọc Thực Phẩm Túi Gấu

0 | 0 đánh giá

8,000

Xuất xứ
Thương hiệu
Quy cách

giá sỉ: 8.000đ ( bao 200 túi ) Màng bọc thực phẩm co giãn siêu dai có chun

– Túi gấu set 100 chiếc là một sản phẩm tiện lợi, được sử dụng rộng rãi trong gia đình, các quán cà phê, nhà hàng hoặc siêu thị để bảo quản thực phẩm.

Thông tin sản phẩm – Chất liệu: Sản phẩm được làm từ nilong PE cao cấp, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và không ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm.

– Quy cách: Gói sản phẩm có 100 chiếc màng bọc thực phẩm co giãn, thiết kế với chun giúp dễ dàng bọc, cắt hay mang theo khi đi du lịch.

– Kích thước: Màng bọc có kích thước: 20cm x 30cm hoặc 25cm x 35cm phù hợp với các loại thực phẩm khác nhau. Chất liệu Sản phẩm được làm từ nilong PE cao cấp, được sản xuất từ chất liệu an toàn cho sức khỏe,

không độc hại và không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Không chỉ đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, chất liệu nilong PE còn giúp sản phẩm bền và có độ bám dính tốt. Tiện lợi Sản phẩm được thiết kế với chun giúp dễ dàng bọc và cắt từng miếng tùy theo nhu cầu sử dụng.

Thiết kế túi gấu có thể chứa nhiều loại thực phẩm khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Màu sắc Màng bọc được thiết kế với màu trắng, giúp sản phẩm trông sạch sẽ và thuận tiện cho việc phân loại và bảo quản thực phẩm.

Tóm lại, sản phẩm màng bọc thực phẩm co giãn siêu dai có chun – Túi gấu set 100 chiếc là một sản phẩm tiện lợi, an toàn và giúp bảo quản thực phẩm trong gia đình, nhà hàng và các địa điểm mua sắm.

Với chất liệu cao cấp, thiết kế dễ dàng sử dụng và kích thước phù hợp, sản phẩm sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích vệ sinh và bảo quản thực phẩm hiệu quả.


  Điểm đánh giá trung bình
  Chưa có đánh giá
  ( 0 nhận xét )
  5
  0
  4
  0
  3
  0
  2
  0
  1
  0
  Chia sẻ nhận xét
  Đánh giá và nhận xét

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Màng Bọc Thực Phẩm Túi Gấu”

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.